BẢO TRÌ MÁY LẠNH Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TPHCM?

Bảo trì máy lạnh thường xuyên & định kỳ sẽ không chỉ kéo dài tuổi thọ cho máy lạnh mà còn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn, giúp không gian nhà bạn thêm thoải mái và dễ chịu hơn. Thiên An Phước là đội ngũ chuyên bảo trì, sửa chữa máy lạnh giá rẻ và uy tín tại TPHCM.

Bảo trì máy lạnh

Tại sao cần phải bảo trì máy lạnh định kỳ?

Việc

bảo trì máy lạnh

là vô cùng cần thiết bởi vì các thiết bị điện sau một thời gian sử dụng đều xuống cấp và xảy ra hư hỏng. Với máy lạnh, dàn nóng và dàn lạnh rất dễ bị bám bụi khiến cho máy lạnh hoạt động kém, thời gian làm lạnh lâu, máy lạnh hết gas dẫn đến tiêu hao nhiều điện,… Đặc biệt, bụi và vi khuẩn tích tụ lâu trong máy lạnh mà không được vệ sinh thì rất dễ dẫn đến các bệnh về đường hô hấp, không khí trong phòng, nhà bạn không còn được trong lành.

Thời gian bảo trì máy lạnh định kỳ là bao lâu?

Thiên An Phước khuyên bạn hãy kiểm tra, bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh ít nhất 4-5tháng/lần để bảo đảm hiệu quả. Nếu máy lạnh hoặc dàn nóng được đặt ở những nơi có quá nhiều bụi bẩn, hãy cho kiểm tra và bảo trì máy lạnh từ 1-2tháng/lần. Việc kiểm tra và bảo trì máy lạnh thường xuyên cũng giúp bạn kiểm soát được lượng gas của máy lạnh để tránh trường hợp máy lạnh hỏng hóc, tiêu hao nhiều điện do hết gas.

Quy trình bảo dưỡng máy lạnh nhanh gọn gồm các thao tác chính: tháo máy lạnh, vệ sinh các bộ phận bên trong của máy (lưới lọc bụi, khoang chứa cánh quạt, màng chứa nước ngưng cục lạnh…), kiểm tra vỏ máy lạnh, kiểm tra điện và thông gió, kiểm tra áp suất gas trong máy,… phát hiện sớm nhất các dấu hiệu bất thường để có thể sửa máy lạnh kịp thời.

Sửa máy điều hòa

Bảo trì máy lạnh ở đâu uy tín tại TPHCM?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về chuyên môn, Thiên An Phước luôn bảo đảm dịch vụ liên quan đến bảo trì, lắp đặt máy lạnh, sửa chữa và cung cấp vật tư điện lạnh, thi công ống máy lạnh âm tường,…. Với chất lượng tốt nhất, uy tín và giá rẻ nhất tại TPHCM.

Nếu máy lạnh nhà bạn có bất cứ biểu hiện bất thường dù được bảo trì định kì, hãy gọi ngay cho đội ngũ Thiên An Phước làm việc 24/7 để được hỗ trợ nhanh nhất và uy tín nhất nhé!

Nhân viên tư vấn khách hàng Công Ty Thiên An Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM

Search đại lý công ty Thiên An Phước

Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
Kinh doanh văn phòng phẩm

hình ảnh bảo trì công ty Thiên An Phước

Thiên An Phước Thương hiệu gắn liền với chất lượng