Cách làm quạt hơi nước giảm nóng tại nhà hiệu quả nhất

Mùa hè sắp tới gần, bạn phải đối mặt với những trận nóng kinh khủng, đặc biệt những ngày đỉnh điểm nắng nóng của mùa hè. Làm thế nào để trải qua một mùa hè khi mà khí hậu ngày càng khắc nghiệt như ngày nay, trong khi gia đình bạn chưa đủ điều kiện để sắm điều hòa. Đừng lo vì trong bài viết này Điện lạnh Thiên An Phước sẽ bật mí cách làm quạt hơi nước cho bạn, giúp bạn làm quạt hơi nước đơn giản nhất có thể để hạ nhiệt cơ thể nhé.

Bài viết tham khảo:

  1. Kệ để lò vi sóng đa năng chính hãng
  2. Nguyên nhân tủ lạnh không đông đá
  3. Dịch vụ sửa máy lạnh huyện Nhà bè
Hướng dẫn làm quạt hơi nước tự chế
Hướng dẫn làm quạt hơi nước tự chế

Một số cách làm mát không khí cho căn phòng của bạn

  1. Nếu nhiệt độ môi trường quá cao mà bạn không giỏi chịu nóng hãy áp dụng cách làm mát nhà bằng nước theo những cách sau:
  2. Sử dụng quạt phun sương
  3. Dùng máy làm mát hơi nước
  4. Kết hợp quạt điện thông thường với chậu nước hoặc nước đá
  5. Ngoài ra bạn có thể kê gọn đồ đạc trong phòng để làm thoáng không khí, tắt bớt đèn hoặc sử dụng đèn led thay cho đèn sợi đốt.

Trên đây là những cách làm mát không khí trong phòng thông dụng khi không có điều hòa. Vậy quạt hơi nước có mát không mà lại được nhiều người sử dụng đến vậy? Trong một phạm vi nào đó thì quạt hơi nước là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn thổi bay nắng nóng ngoài điều hòa và không làm bạn mất nước.

Một số cách chế tạo các thiết bị làm mát hiệu quả

Chẳn hạn có nhiều lúc bạn đã từng nghĩ tới hoặc từng tự làm quạt hơi nước, tự làm quạt phun sương (quạt đá tự chế, tự chế quạt hơi nước),… vào những lúc trời quá nóng đúng không? Vậy các bạn làm như thế nào cho hiệu quả, dưới đây là những hướng dẫn của chúng tôi.

  • Hướng dẫn làm quạt hơi nước: Chuẩn bị 2 chai nhựa loại vừa, sau đó cắt bỏ phần đ