Chính sách bảo hành – bảo trì thiết bị điện lạnh Thiên An Phước

Sau đây là những chính sách bảo hành – bảo trì thiết bị điện lạnh của Công Ty Cổ Phần Thiên An Phước.

Dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ của Công Ty Cổ Phần Thiên An Phước tại TPHCM – Nơi mang đến sự tin cậy và sự an toàn tuyệt đối.

Chính sách bảo hành - bảo trì Công Ty Thiên An Phước
Chính sách bảo hành – bảo trì Công Ty Thiên An Phước

Những lợi ích tốt nhất bạn sẽ nhận được khi đến với dịch vụ sửa chữa của Công Ty Thiên An Phước:

Chất lượng: Đây cũng là yếu tố mà chúng tôi luôn chú trọng đầu tiên, chất lượng dịch vụ luôn đi kèm với thiện cảm khách hàng. Luôn sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng cho khách hàng, trả lại linh kiện cũ.

Nhanh chóng: Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu và thời gian khách hàng yêu cầu. Dù bạn ở đâu, bất kỳ quận nào trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần liên hệ trước 30 phút chúng tôi sẽ có mặt để sửa chữa nhanh nhất.

Uy tín: Cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tính nhất tại TPHCM. Chính sách bảo hành dài hạn, đảm bảo hóa đơn chứng từ đầy đủ. Kèm theo những vocher giảm giá cho những lần sửa chữa tiếp theo.

Giá rẻ: Đây là yếu tố mà khách hàng đánh giá chất lượng và thương hiệu THIÊN AN PHƯỚC. Chất lượng tốt nhưng mức giá lại siêu hạt dẻ, vậy bạn có muốn thử đến với THIÊN AN PHƯỚC để cùng cảm nhận chưa? GIÁ RẺ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa Điện Lạnh, THIÊN AN PHƯỚC đã dần khẳng định được thương hiệu trên địa bàn TPHCM không chỉ bởi chất lượng tốt, mức giá rẻ,… mà đội ngũ nhân viên nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa và lắp ráp máy lạnh.

Ngoài ra, hệ thống chi nhánh THIÊN AN PHƯỚC đã có mặt khắp các quận trong khu vực TPHCM. Chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Nhân viên tư vấn khách hàng Công Ty Thiên An Phước

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM

Search đại lý công ty Thiên An Phước

Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
Kinh doanh văn phòng phẩm

hình ảnh bảo trì công ty Thiên An Phước

Thiên An Phước Thương hiệu gắn liền với chất lượng