Dịch vụ tháo lắp máy lạnh, di dời máy lạnh tại nhà TPHCM uy tín

Bạn muốn tìm người lắp điều hòa, lắp đặt máy lạnh, di dời máy lạnh, đặc biệt là dịch vụ tháo lắp máy lạnh trọn gói cho ngôi nhà hay văn phòng của mình một cách nhanh chóng, đảm bảo quá trình vận chuyển máy lạnh nhẹ nhàng, êm ái tránh hiện tượng hư hỏng không đáng có. Điện lạnh An Phước chuyên nhận tháo lắp điều hòa tại nhà, cho thuê kỹ thuật triển khai dịch vụ lắp đặt máy lạnh,… với giá rẻ uy tín tại TPHCM.

Dịch vụ chất lượng giá cả cạnh tranh tốt nhất chỉ có tại Điện Lạnh An Phước.

Tháo lắp máy lạnh uy tín tại TPHCM
Tháo lắp máy lạnh uy tín tại TPHCM

Bạn muốn biết dịch vụ của chúng tôi như thế nào không, câu trả lời là:

 1. Lắp điều hòa, lắp máy lạnh, tháo lắp điều hòa, tháo lắp máy lạnh nhanh chóng, chính xác và tiện lợi.
 2. Gọi đâu có đó: Chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận răng cho dù bạn ở đâu trong khu vực TP HCM và lân cận để lắp đặt máy lạnh tại nhà, lắp điều hòa tại nhà, tháo lắp điều hòa tại nhà.
 3. Giá cực sốc: Chúng tôi chuyên dịch vụ lắp đặt máy lạnh, dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ nhất thị trường. Đến với Thiên An Phước thì bạn không lo về giá. Không nơi đâu lắp đặt máy lạnh giá rẻ, lắp điều hòa giá rẻ, tháo lắp điều hòa giá rẻ hơn Thiên An Phước.
 4. Thái độ thân thiện, tay nghề chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật, việc lắp đặt máy lạnh, lắp máy điều hòa chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Quy trình lắp máy lạnh đúng kỹ thuật tại Điện lạnh Thiên An Phước

Bạn muốn biết cách lắp máy điều hòa, cách lắp máy lạnh không? Có thể tham khảo cách lắp điều hòa để có thể nắm rõ hơn khi lắp điều hòa tại nhà nhé. Để lắp máy lạnh hay lắp điều hòa cần chuẩn bị đầy đủ bộ dụng cụ lắp điều hòa kèm theo khi mua máy và một số vật dụng khác như ống đồng cho máy, dây điện đơn, ống nước thải, gen ống đồng,…

Quy trình lắp đặt máy lạnh, máy điều hòa giá rẻ tại TPHCM
Quy trình lắp đặt máy lạnh, máy điều hòa giá rẻ tại TPHCM

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đo các ống và dây điện rồi cắt sao cho khớp. Cần đo độ dài ống đồng nối giữa dàn nóng, dàn lạnh rồi cắt, sau đó bọc gen bảo ôn cho 2 đường ống và quấn vải bọc bảo ôn cho toàn bộ ống.

Bước 2: Xác định vị trí lắp dàn lạnh, bạn tháo giá treo tường của dàn lạnh ra. Sau đó, đánh dấu các vị trí trước khi khoan lỗ vào tường để bắt ốc, cố định giá treo sau khi bắt ốc.

Bước 3: Dùng dụng cụ cắt ống đồng để cắt ống, cắt cho thật thẳng và loe ống thật chính xác. Sau đó để loe 2 ống bằng cách dùng dụng cụ loe ống.

Bước 4: Kết nối đường ống vào dàn lạnh bằng cách lắp ống đồng đã loe vào dàn lạnh và siết chặt ốc cả 2 ống rồi nối đường nước thải lại với nhau. Nhớ quấn thêm băng dán chống nước nhé.

Bước 5: Tiếp theo là bước nối dàn lạnh và dàn nóng sau. Nối dây điện vào dàn lạnh sao cho đúng dây điều khiển dàn nóng còn dây tiếp đất là của dàn lạnh rồi lắp dàn lạnh lên giá treo. Tiếp tục loe 2 đầu ống đồng còn lại lắp vào dàn nóng. Sau đó mở dàn nóng ra và kết nối dây điện vào đúng vị trí như dàn lạnh. Lưu ý: bảo vệ cục nóng điều hòa vì nó nằm ở ngoài trời, khoảng cách tối đa giữa dàn nóng và dàn lạnh tùy thuộc vào công suất của máy, bạn nên tham khảo thêm từ thợ tháo lắp điều hòa hoặc xem các lưu ý về hướng dẫn lắp điều hòa.

Bước 6: Hút chân không ống đồng và chạy thử bằng cách dùng đồng hồ đo áp suất một đầu kết nối với máy hút chân không và một đầu nối với đường vào dàn nóng. Tiếp theo chạy máy hút chân không rút hết không khí trong đường ống đến độ từ 6 – 13 pa. Sau đó đổ một ít nước vào phía trên dàn lạnh để xem đường nước thải đã lắp đúng chưa.

Trên đây là các bước cơ bản để gắn máy lạnh hay còn gọi là lắp đặt máy lạnh nếu muốn tự mình lắp máy lạnh cho căn phòng của bạn. Các bạn cần chú ý tới cách tháo lắp máy điều hòa, cách lắp đặt máy điều hòa sao cho đúng kỹ thuật, nhất là cách lắp điều hòa 2 cục.

Nếu bạn gặp trở ngại trong việc gắn máy lạnh hay lắp máy điều hòa có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được hướng dẫn tháo lắp điều hòa hoặc tư vấn về lắp đặt máy lạnh tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa và lắp điều hòa, lắp máy lạnh nhanh nhất cho bạn.

Quy trình tháo máy lạnh đúng kỹ thuật tại Điện lạnh Thiên An Phước

Nào, các bước lắp đặt máy lạnh, lắp máy điều hòa đã xong, bây giờ chuyển sang thao tác ngược lại là tháo máy lạnh, tháo điều hòa như thế nào nhé. Đôi khi máy hoạt động có bất thường hoặc đến kỳ bảo dưỡng bạn cần tháo lắp máy lạnh để kiểm tra cũng như tìm cách tháo điều hòa để vệ sinh. Cách tháo điều hòa, cách tháo máy lạnh có dễ dàng không, có tương tự ngược lại với gắn máy lạnh, lắp điều hòa không?

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước tháo điều hòa, máy lạnh cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như kìm, mỏ lết hoặc cờ lê, tuốc lu vít hai đầu, lục giác, băng dán khổ to.

Bước 2: Tháo lắp máy lạnh, tháo lắp điều hòa quan trọng nhất là quạt trên cục nóng được khởi động, thường là từ 10 – 30 phút thì cục nóng mới chạy nếu nhiệt độ thấp. Sau khi cục nóng được khởi động (quạt quay) tháo tấm ốp bảo vệ và chống nước ở cục nóng ra. Bạn sẽ thấy hai dây dẫn gas là một ống dẫn gas lớn và ống nhỏ hơn và phải khóa chúng lại.

Cách khóa ga điều hòa, cách khóa gas máy lạnh bằng cách lấy mỏ lết vặn nắp bảo vệ khóa gas ra, dùng lục giác khóa gas ở ống đồng nhỏ rồi khóa gas tiếp ở ống lớn. Để kiểm tra cách tháo bình gas đúng hay chưa bằng cách kiểm tra ga điều hòa, bạn thử nới jack nối ống gas để xem có xì gas ra không. Nếu không xì thì bạn đã hoàn thành việc tháo gas. Nếu cách khóa gas điều hòa sai bạn phải kiểm tra lại sao cho đúng, tức là gas không bị rò rỉ mới làm được những thao tác tiếp theo.

Bước 3: Ngắt nguồn điện từ aptomat hoặc cầu chì để đảm bảo an toàn, tránh sự cố giật điện nguy hiểm cho người và hỏng thiết bị để thực hiện bước tiếp theo khi tháo lắp máy lạnh, tháo lắp điều hòa.

Bước 4: Dùng kìm bóp chặt rồi bẻ đứt ống đồng  chỗ sát với cục nóng nhất sau khi nhốt gas thành công. Tiếp theo là cắt dây điện và tháo cục nóng ra khỏi giá đỡ, sau đó tiến hành tháo cục lạnh điều hòa ở dàn lạnh điều hòa và thu hồi ống đồng. Nếu ống đồng của bạn quá dài thì cuộn theo từng vòng lớn để tránh việc gãy và hư hỏng.

Như vậy bạn đã hoàn thành cách tháo điều hòa cũ theo hướng dẫn của chúng tôi, nên nhớ giữ lại giá đỡ để dùng lại khi gắn máy lạnh sau này cho tiết kiệm nhé.

Và bạn cũng biết rằng tháo lắp máy lạnh, tháo lắp điều hòa là việc không hề đơn giản. Bạn phải nắm rõ và hiểu được nguyên lý hoạt động của máy, cũng như có kiến thức chuyên môn và xử lý sự cố. Nắm rõ cách tháo lắp điều hòa, cách tháo cục lạnh điều hòa ra sao, cách đấu dây điện điều hòa, cách tháo lắp bình gas, cách thu ga điều hòa,… sao cho đúng để lắp đặt máy lạnh vẫn chạy và không có điều gì bất thường sau khi tháo lắp điều hòa.

Những lưu ý khi tự tháo lắp điều hòa tại nhà

 1. Khi bạn muốn lắp điều hòa, lắp máy lạnh tại nhà hay đơn giản muốn tháo lắp máy lạnh để vệ sinh, bảo dưỡng thì cần lưu ý những vấn đề sau, đôi khi một lưu ý nhỏ nhưng nó lại rất quan trọng:
 2. Tắt nguồn điện: Vì sau khi thao tác qua các bước nên một số người sơ ý quên tắt nguồn điện, bạn biết điều này nguy hiểm như thế nào rồi. Phải nhớ việc quan trọng đầu tiên là sau khi khóa gas phải ngắt nguồn điện mới bắt đầu các bước tiếp theo.
 3. Sử dụng găng tay cách điện để làm các công đoạn nếu nghi rò điện, máy điều hòa hay bị rò điện mát và bạn có nguy cơ bị điện giật khi chạm vào. Dễ giật mình theo phản xạ và rất dễ bị ngã.
 4. Đánh dấu dây điện: Đối với máy lạnh hai chiều có hai dây giữa cục nóng và cục lạnh tương tự nhau nên phải làm dấu trước khi tháo tránh nhầm lẫn.
 5. Đảm bảo rằng khóa gas đúng cách không bị hở hay xì gas khi gắn máy lạnh hay tháo máy lạnh bằng cách dùng bọt xà phòng để kiểm tra, tránh việc cháy nổ và mất gas.
 6. Dùng thang dây hoặc thang leo thật chắc chắn để tiếp cận và tháo cục lạnh và cục nóng của điều hòa vì nó nằm ở vị trí cao nên hết sức cẩn thận.
 7. Sau khi tháo nếu muốn vận chuyển đến nơi khác nên đóng gói điều hòa cẩn thận với thùng carton và túi nilon to để bọc điều hòa lại, chèn xung quanh bằng vải mềm hoặc xốp để không bị xước.

Dịch vụ của Công ty Thiên An Phước luôn tốt nhất cho bạn

Như đã nói ở trên, việc tháo lắp điều hòa không phải ai cũng làm được, đòi hỏi bạn phải có chuyên môn và nắm rõ nguyên lý của nó. Nếu không chắc chắn có thể làm được hãy để dịch vụ lắp đặt máy lạnh, dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi giúp bạn. Việc gắn máy lạnh, lắp đặt máy lạnh, lắp máy điều hòa,… chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng hơn thế.

Điện lạnh An Phước cung cấp các dịch vụ trọn gói về điện lạnh như: Dịch vụ lắp đặt máy lạnh, dịch vụ tháo lắp điều hòa, sửa chữa và bảo hành điện lạnh,… tại tphcm và khu vực lân cận. Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các mặt hàng như ống đồng máy lạnh giá rẻ, bộ dụng cụ vệ sinh máy, giá treo điều hòa, bộ nong loe ống đồng giá rẻ,… cũng như tư vấn cho bạn về cách tháo máy điều hòa, mở máy lạnh và các vấn đề liên quan.

Nhanh chóng, chính xác, tiện lợi, chuyên nghiệp, thân thiện và giá rẻ là những gì chúng tôi cung cấp và phục vụ cho khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không tới với dịch vụ lắp đặt máy lạnh, dịch vụ tháo lắp điều hòa của Thiên An Phước ngay. Mùa hè đang tới gần rồi hãy gắn máy lạnh cho căn phòng của mình thôi nào.

Nhân viên tư vấn khách hàng Công Ty Thiên An Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM

Search đại lý công ty Thiên An Phước

Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
Kinh doanh văn phòng phẩm

hình ảnh bảo trì công ty Thiên An Phước

Thiên An Phước Thương hiệu gắn liền với chất lượng