Giới Thiệu Thông Tin Công Ty Cổ Phần Điện Lạnh Thiên An Phước

Công Ty Cổ Phần Điện Lạnh Thiên An Phước là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu với chuyên ngành điện lạnh. Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển Thiên An Phước đã xây dựng thành công và lấy được lòng tin của khách hàng thông qua những phương chăm sau:

Điều đầu tiên: Trong suy nghĩ của từng thành viên trong công ty phải luôn phải có thái độ tôn trọng và xem mỗi khách hàng tìm đến Thiên An Phước là Thượng đế (Khách hàng là thượng đế).

Điều thứ 2: Quy định kỹ càng giờ bắt đầu công việc và giờ kết thúc công việc. Định hướng cho nhân viên tác phong đi làm đúng giờ.

Điều thứ 3: Cấp cho mỗi nhân viên một quyển sổ ghi chú, note lại những công việc đã làm (có chữ ký của khách hàng). Tạo cho nhân viên một quy trình làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm.

Điều thứ 4: Khi đã trở thành nhân viên của Thiên An Phước thì trong quá trình làm việc bắt buộc mọi người phải mặc bộ đồng phục mà Công Ty đã phát khi bạn đến nhận việc.

Điều thứ 5: Nhân viên nào vi phạm những điều trên sẽ bị xử lý theo quy định của Công Ty.

Lĩnh vực hoạt động:

Hiện tại đến năm 2019 thì Công Ty Cổ Phần Điện Lạnh Thiên An Phước hoạt động trên các lĩnh vực:

  1. Thiết kế – Thi công – Sửa chữa điện lạnh
  2. Kinh doanh văn phòng phẩm

Bên cạnh đó Công Ty Cổ Phần Điện Lạnh Thiên An Phước còn là đại lý của các hãng máy giặt, máy lạnh,… nổi tiếng: Samsung, Daikin, Toshiba, Electrolux, Sharp,…

Vì mục tiêu tạo nên giá trị thương hiệu Việt uy tín trong lòng khách hàng – Công ty Cổ Phần Điện Lạnh Thiên An Phước vẫn luôn miệt mài cố gắng hết mình vì sự phát triển đất nước – Thương hiệu gắn liền với chất lượng.

Bộ hình ảnh nơi toàn thể nhân viên An Phước ra sức cống hiến:

Nhân sự công ty Thiên An Phước
Nhân sự công ty Thiên An Phước

 

Nhân viên kỹ thuật Công Ty Thiên An Phước
Nhân viên kỹ thuật Công Ty Thiên An Phước
Nhân viên tư vấn khách hàng Công Ty Thiên An Phước

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM

Search đại lý công ty Thiên An Phước

Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
Kinh doanh văn phòng phẩm

hình ảnh bảo trì công ty Thiên An Phước

Thiên An Phước Thương hiệu gắn liền với chất lượng