Hỗ trợ khách hàng mua, bán, sửa chữa thiết bị điện lạnh uy tín TPHCM

Chính sách hỗ trợ khách hàng của Công Ty Cổ Phần Điện Lạnh Thiên An Phước:

Miễn phí tư vấn: Khi khách hàng gọi đến Công Ty sẽ được nhân nhiên tư vấn tận tình. Nhân viên kỹ thuật support hướng dẫn, tư vấn thiết kế lắp đặt máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng hoàn toàn miễn phí.

Thái độ làm việc: Nhân viên Thiên An Phước luôn thực hiện phương chăm khách hàng là trên hết. Luôn làm hết sức của mình để mang đến giá trị cho Quý khách – Đồng thời mang tiếng thơm về cho Công Ty.

Tốc độ làm việc: Luôn cố gắng nỗ lực giải quyết các vấn đề về sửa chữa, lắp đặt một cách nhanh gọn nhất. Quý khách hàng cứ an tâm – Khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng thì Công Ty chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp công việc, đến và sửa chữa ngay cho Anh/Chị.

Hạn chế tối đa phát sinh chi phí: Trong suốt quá trình tư vấn thiết kế lắp đặt hay thi công. Chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế hết mức có thể, tối ưu chi phí để khách hàng nhận được dịch vụ tốt mà giá cả thì rất mềm.

Hậu mãi chu đáo: Sau khi lắp đặt các loại máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh hay máy nước nóng. Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành theo nội dung hợp đồng. Trong quá trình còn bảo hành thì Anh/Chị sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào nữa.

Mọi chi tiết thắc mắc về chính sách bảo hành, bảo trì hay giá cả các dòng máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng. Quý Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn của Công Ty Điện Lạnh Thiên An Phước để được tư vấn trực tiếp.

Nhân viên tư vấn khách hàng Công Ty Thiên An Phước

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM

Search đại lý công ty Thiên An Phước

Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
Kinh doanh văn phòng phẩm

hình ảnh bảo trì công ty Thiên An Phước

Thiên An Phước Thương hiệu gắn liền với chất lượng