Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG hiệu quả nhất | Thiên An Phước

Máy giặt là một thiết bị tiện ích gia đình giúp cho công việc nội trợ của các chị em nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với trước đây. Tuy nhiên mỗi loại máy giặt lại có những cách sử dụng khác nhau đôi chút. Công ty Thiên An Phước sẽ hướng dẫn sử dụng máy giặt lg cho bạn trong bài viết dưới đây nếu bạn mới mua máy giặt LG lần đầu và chưa biết sử dụng.

Bài viết tham khảo:

 1. Bảo dưỡng điều hòa cần lưu ý những gì
 2. Bàn là hơi nước cầm tay
 3. Dịch vụ vệ sinh sửa chữa máy giặt Quận 8
Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG hiệu quả
Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng các loại máy giặt LG

Biết cách dùng máy giặt lg không chỉ giúp việc giặt giũ trở nên hiệu quả, không làm hỏng từng loại đồ có chất liệu khác nhau mà còn kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Sau đây chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách sử dụng loại máy giặt LG cửa ngang để tham khảo.

Bạn muốn có cách sử dụng máy giặt cửa trước, cửa ngang hiệu quả thì việc đầu tiên khi mua máy về nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy giặt lg cửa ngang. Điều này giúp bạn nắm rõ các chế độ và nút chức năng, tránh lúng túng khi thao tác. Các bước tiến hành như sau:

 1. Bước 1: Mở nút Nguồn máy giặt LG.
 2. Bước 2: Chọn chương trình giặt phù hợp bằng cách xoay nút chương trình.
 3. Bước 3: Nhấn vào nút Bắt đầu/Tạm dừng để bắt đầu chu trình giặt.

Các chức năng trên máy giặt LG cửa ngang được tích hợp để cài đặt như:

 1. Time delay (Hẹn giờ): Hẹn giờ để máy giặt tự tắt khi giặt xong.
 2. Favorite (Chế độ Giặt ưa thích): Chọn chế độ này khi muốn lưu lại chương trình đã giặt cho lần sau. Khi muốn dùng lại chương trình ưa thích trước đó thì chọn chế độ Favorite rồi nhấn nút Start/Pause để bắt đầu giặt.
 3. Crease Care (Chống nhàu): Đồ giặt của bạn sẽ được hạn chế nhàu khi chọn chức năng này.
 4. Prewash (Giặt sơ): Chế độ để giặt đồ bị bẩn nhiều, đồ cần giặt sẽ được giặt sơ trước khi được đưa vào các bước giặt chính.

Hi vọng với các bước hướng dẫn sử dụng máy giặt lg cửa trước, nếu vẫn còn lúng túng thì bạn có thể thao tác thêm vài lần là sẽ trở nên đơn giản ngay thôi.

Máy giặt có khối lượng giặt 7kg và 8kg là loại phổ biến nhất vì nó rất thích hợp cho hộ gia đình từ 4 – 6 người. Cách sử dụng máy giặt lg 7kg, 8kg loại cửa ngang bạn đều có thể áp dụng hướng dẫn như trên. Còn chúng tôi sẽ ví dụ cho bạn cụ thể về cách sử dụng máy giặt lg f1408nm2w là loại lồng ngang và máy giặt lg Turbo Drum là loại lồng đứng cụ thể như sau:

Sử dụng dòng máy lg f1408nm2w:

 1. Bước 1: Nhấn Nút nguồn khởi động máy
 2. Bước 2: Xoay nút chọn chương trình chọn chế độ giặt theo nhu cầu (thường là chương trình để giặt nhiều loại quần áo cùng một lúc).
 3. Bước 3: Lựa chọn nhiệt độ nước giặt Temp phù hợp với loại đồ mà bạn định giặt và số vòng quay vắt kí hiệu Spin ở bảng điều khiển.
 4. Bước 4: Nhấn nút START/PAUSE để bắt đầu chu trình giặt.

Sử dụng máy giặt lg turbodrum: Turbo Drum là máy giặt tích hợp công nghệ giặt xoay chiều và chỉ có ở một số máy giặt lồng đứng của LG, giúp giảm tình trạng áo quần bị xoắn rối khi giặt. Chúng tôi sẽ ví dụ cụ thể cách sử dụng máy giặt cửa trên (lồng đứng) LG WF-S1015TT như dưới đây:

 1. Bước 1: Nhấn nút nguồn Power.
 2. Bước 2: Mở cửa máy giặt và cho quần áo vào lồng giặt.
 3. Bước 3: Đóng cửa máy giặt, cho bột giặt, nước xả vào các khay đựng của máy giặt.
 4. Bước 4: Chọn chương trình giặt phù hợp thông qua nút Program (Chương trình). Tốt nhất bạn nên để ở chế độ Fuzzy (Tự động) để máy giặt quần áo bình thường cho cả gia đình.
 5. Bước 5: Nhấn nút Start/Pause (Khởi động/Tạm dừng) để tiến hành giặt.

Một số vấn đề liên quan khi thao tác trên máy giặt LG

-Cách cho nước xả vào máy giặt lg: Sau khi cho đồ giặt vào ngăn thứ nhất để máy cấp nước làm ướt quần áo thì cho bột giặt vào ngăn thứ 2 để sử dụng trong quá trình giặt,… Ngăn thứ 3 bạn là ngăn chứa nước xả vải, nếu bạn muốn quần áo thơm hơn thì bỏ nước xả vải vào ngăn này.

-Cách tháo máy giặt lg: Trong quá trình sử dụng bạn cần vệ sinh máy giặt thì sẽ có lúc bạn cần bảo dưỡng máy giặt. Lúc này thì việc cần thiết là tháo các bô phận như khóa van dẫn nước vào máy giặt, tháo ống dẫn nước từ máy giặt ra, tháo hộp bột giặt ra,…

-Chế độ vắt của máy giặt lg: Đây là chế độ được nhiều người sử dụng để vắt áo quần khi muốn giặt quần áo bằng tay nhưng vẫn muốn áo quần nhanh khô.

Các bước vắt dòng máy LG như sau:

 1. Bước 1: Nhấn nút nguồn khởi động máy.
 2. Bước 2: Cho đồ cần vắt vào lồng giặt.
 3. Bước 3: Nhấn nút Spin (vắt) và điều chỉnh tốc độ theo ý muốn để máy vắt khô áo quần. Số vòng vắt của máy giặt LG có sẵn các số vòng là 500, 650, 700, 850, 900, 1000, 1200, 1400 vòng/phút. Nếu máy được cài đặt vòng quay thì không thay đổi được.
 4. Bước 4: Sau khi chọn tốc độ thì nhấn start để máy bắt đầu vắt, sau khoảng vài phút thì áo quần được làm khô nhanh chóng.

-Thời gian giặt của máy giặt lg: Thông thường để hoàn thành một chu trình giặt bao gồm các bước máy giặt theo chương trình giặt – cấp nước – giặt – xả – vắt – sấy,… thì bất cứ máy giặt nào cũng phải mất một khoảng thời gian từ 1-3 tiếng đồng hồ. Bạn có thể lựa chọn chương trình giặt nhanh để rút ngắn thời gian giặt.

Ngoài ra thời gian giặt của máy giặt LG còn tùy thuộc vào các yếu tố như Nguồn cấp nước, điện yếu, chọn sai chế độ giặt, giặt quá tải,… mà thời gian có thể kéo dài hơn.

Địa chỉ bán buôn máy giặt uy tín và chất lượng tại TPHCM

Bạn có muốn sở hữu những sản phẩm máy giặt LG hot nhất và được yêu thích nhất thị trường hiện nay như máy giặt 8kg lg fc1408s4w2, máy giặt cửa ngang inverter lg fc1408s4w2, 8kg Inverter T2108VSPM không? Hãy tới ngay Cửa hàng điện lạnh Thiên An Phước để lựa chọn cho gia đình những sản phẩm thật ưng ý nhé.

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để mua sản phẩm hoặc liên hệ đặt hàng qua điện thoại. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về cách hướng dẫn sử dụng máy giặt lg hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Nhân viên tư vấn khách hàng Công Ty Thiên An Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM

Search đại lý công ty Thiên An Phước

Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
Kinh doanh văn phòng phẩm

hình ảnh bảo trì công ty Thiên An Phước

Thiên An Phước Thương hiệu gắn liền với chất lượng