Mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter – Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba 2019

Máy giặt là một phần không thể thiếu trong cuộc sống bận rộn ngày nay của chị em phụ nữ, nó giúp bạn không phải cực nhọc để giặt đồ cho cả gia đình cũng như áo quần sẽ nhanh khô hơn nhờ chế độ vắt. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đôi khi máy hay bị lỗi chương trình hay còn gọi là mã lỗi máy giặt, bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về lỗi máy giặt toshiba và những mã lỗi máy giặt toshiba inverter thường thấy nhé.

Bài viết tham khảo:

  1. Hướng dẫn chỉnh máy lạnh bằng remote Toshiba
  2. Hướng dẫn reset máy giặt Samsung
  3. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2

Những gì cần biết về máy giặt công nghệ inverter

Trước khi tìm hiểu về mã lỗi máy giặt cũng như mã lỗi máy giặt toshiba inverter, chúng ta sẽ nói sơ qua về máy giặt inverter toshiba. Máy giặt inverter là gì bạn đã biết chưa, đó là máy giặt điều khiển bằng bộ vi xử lý. Nó được nhà sản xuất lập trình bên trong bộ điều khiển của máy giặt, nó có thể điều chỉnh vòng quay của động cơ để đưa vào lồng giặt các hoạt động phù hợp tùy theo điều kiện. Công nghệ inverter này giúp nâng cao hiệu quả giặt cũng như giúp tiết kiệm điện, nước.

Hiện nay đã có loại máy giặt toshiba 9kg inverter với công suất nhỏ phù hợp cho những người có nhu cầu giặt ít, rất hợp với hộ gia đình ít người. Cùng với nhiều ưu điểm nổi trội máy giặt toshiba inverter sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi người khi có thermistor ổn định và chính xác. Vậy thermistor là gì, nó chính là cảm biến nhiệt dùng để đo lường nhiệt độ khi bạn muốn giặt áo quần sạch và nhanh hơn với chế độ giặt nước nóng.

Mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter
Mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter

Các mã lỗi của máy giặt trên bảng mã hiển thị

Trên mỗi máy giặt đều có bảng điều khiển để bạn chạy chương trình khi sử dụng máy giặt, nếu máy có trục trặc nó sẽ hiển thị mã lỗi máy giặt để báo cho bạn khắc phục kịp thời. Bây giờ cùng xem những mã lỗi máy giặt toshiba nội địa trên bảng mã lỗi máy giặt toshiba nội địa như thế nào nhé.

Khi có báo lỗi máy giặt toshiba bạn hãy để ý xem đó là kí hiệu gì trên bảng mã lỗi máy giặt (còn gọi là bảng mã lỗi biến tần) để kiểm tra và sửa chữa theo tổng hợp những mã báo lỗi máy giặt toshiba thường gặp dưới đây:

Máy giặt toshiba báo lỗi e2: lỗi e2 máy giặt toshiba chỉ xảy ra với dòng máy không có công nghệ inverter. Nếu bảng báo lỗi máy giặt toshiba hiện lên thông tin máy giặt báo lỗi e2 có thể là do hư công tắc cửa hoặc hỏng board mạch. Bạn cần gọi ngay kĩ thuật để sửa chữa khi máy giặt toshiba báo lỗi e2.

Lỗi e5 máy giặt toshiba: máy giặt toshiba báo lỗi e5 tức là mất nước hoặc ống xả bị nghẽn, lọc nước ở van xả nước máy giặt toshiba bị nghẹt hoặc hỏng. Bạn nên kiểm tra nguyên nhân từ đâu sau đó reset lại máy là được.

Máy giặt báo lỗi e1, máy giặt toshiba báo lỗi e1: Khi mã lỗi máy giặt toshiba là e1 có nghĩa là ống xả nước ra ngoài có vấn đề có thể do đặt đầu xả của ống quá cao. Lổi e1 máy giặt toshiba bạn có thể khắc phục đơn giản là đặt ống xả thấp xuống.

Lỗi e23 máy giặt toshiba: Nếu máy giặt toshiba báo lỗi e23 thì khả năng là nắp máy bị kẹt, đóng chưa kín bạn phải tắt máy và rút điện để kiểm tra, rồi cho máy giặt như bình thường. Nếu máy hư board điều khiển thì bạn phải gọi thợ sửa hoặc thay.

Máy giặt toshiba báo lỗi e95: lỗi e95 máy giặt toshiba chỉ hiện bảng mã lỗi máy giặt toshiba inverter ở dòng máy có inverter, nguyên nhân có thể là do hỏng phao áp suất, đường dẫn từ board đến phao bị đứt, hỏng board mạch.

Lỗi e7 máy giặt toshiba: Nếu máy giặt toshiba báo lỗi e7 có rất nhiều nguyên nhân, có thể là do motor máy giặt không hoạt động, đồ quá tải, ít nước, trục ly hợp.

Máy giặt toshiba báo lỗi e71: Lỗi máy giặt toshiba inverter báo lỗi e71 hay gặp ở máy giặt thường và máy giặt toshiba inverter cửa trên. Lỗi e71 máy giặt toshiba xảy ra có thể do một trong các nguyên nhân như đồ quá nhiều, động cơ mất pha, máy bị kẹt lồng giặt hoặc mâm giặt, board hỏng,…

Máy giặt toshiba báo lỗi e74: lỗi e7 4 máy giặt toshiba tức là lỗi đếm từ hoặc lỗi liên quan đến bo mạch, bạn nên liên hệ kỹ thuật để sửa chữa nhé.

Lỗi e3 máy giặt toshiba: mã lỗi máy giặt này là do quần áo trong lồng giặt phân bố không đều, bị hở vành cân bằng, bộ ly hợp bị hỏng, máy đặt không cân bằng,… bạn nên kiểm tra nguyên nhân xem cái nào không khắc phục được mới gọi kĩ thuật nhé.

Lỗi e21 máy giặt toshiba: Đây là một mã lỗi máy giặt toshiba inverter, có thể do công tắc cửa hoặc công tắc lồng giặt hỏng, hỏng công tắc từ, hỏng công tắc cửa máy giặt toshiba.

Lỗi e9 máy giặt toshiba: Lỗi này có thể do bị rò rỉ nước, bị thủng lồng giặt, van xả máy giặt toshiba bị kẹt van xả, vướng đồ senso mực nước bị hư.

Trên đây là một số mã lỗi toshiba hay gặp ở cả máy giặt Toshiba thường và mã lỗi máy giặt Toshiba inverter. Tuy nhiên mã lỗi máy giặt toshiba inverter vẫn có nhiều ký hiệu khác mà lỗi máy giặt toshiba thường không có. Một số kí hiệu trong mã lỗi máy giặt toshiba inverter để bạn tham khảo:

Lỗi EH: Đây là mã lỗi máy giặt toshiba inverter nội địa do Thermistor không ổn định hoặc hoạt động bất thường.

Lỗi E52: Có thể là nguồn cấp nước nóng cho máy hoạt động không ổn định.

Lỗi EA: Đây cũng là mã lỗi toshiba ở máy giặt nội địa có thể là nguồn cấp điện áp bất thường. Bạn hãy kiểm tra lại xem nguồn điện có đúng mức điện áp máy yêu cầu không.

Lỗi EP: Khi bơm của máy giặt hoạt động bất thường máy sẽ báo lỗi EP, mã lỗi máy giặt toshiba này cũng khá hay xảy ra.

Lỗi E64: Lỗi này xuất hiện trên bảng mã lỗi máy giặt toshiba khi bạn vừa mở máy lên có thể là do linh kiện trên board bị hư hỏng, mã lỗi toshiba này cần gọi thợ để sửa chữa.

Như vậy các bạn có thể xem mã lỗi máy giặt, cụ thể là mã lỗi máy giặt toshiba trên bảng mã lỗi máy giặt toshiba để xem xét và khắc phục cho máy vận hành khi tìm hiểu nguyên nhân phát sinh lỗi rồi nhé. Những lỗi đơn giản bạn có thể khắc phục tại nhà tuy nhiên có những lỗi nghiêm trọng trong bảng lỗi máy giặt toshiba bạn không thể tự sửa được hãy liên hệ với chúng tôi để được kỹ thuật hỗ trợ nhanh chóng.

Một lưu ý nữa là bảng mã lỗi máy giặt samsung cũng tương tự như mã lỗi máy giặt toshiba, bạn cũng có thể áp dụng mã lỗi toshiba để khắc phục cho máy giặt samsung khi máy xảy ra mã lỗi máy giặt nhé.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Nhân viên tư vấn khách hàng Công Ty Thiên An Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM

Search đại lý công ty Thiên An Phước

Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
Kinh doanh văn phòng phẩm

hình ảnh bảo trì công ty Thiên An Phước

Thiên An Phước Thương hiệu gắn liền với chất lượng