So sánh máy giặt công nghiệp và máy giặt thường | Thiên An Phước

Bạn đang cần tìm hiểu các thông tin nên mua máy giặt công nghiệp hay mua máy giặt thường thì sẽ tốt cho công việc của bạn. Điện lạnh Thiên An Phước sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những thông tin về sản phẩm này bạn nhé.

Bài viết tham khảo:

  1. Nên mua máy nước nóng trực tiếp hay gián tiếp
  2. Cách sử dụng máy giặt Panasonic mới mua
  3. Dịch vụ sửa tủ lạnh huyện Củ Chi
So sánh máy giặt công nghiệp và máy giặt thường
So sánh máy giặt công nghiệp và máy giặt thường

Máy giặt công nghiệp chất lượng cao

Để mua được máy giặt công nghiệp chất lượng cao, chúng ta cần phải làm gì? Điều đầu tiên nên làm đó chúng là tham khảo một số bài viết trên mạng để nắm sơ qua được đặc điểm của máy. Sau đó chúng ta có thể đến trực tiếp các cơ sở điện lạnh để được tư vấn về từ sản phẩm cụ thể. Bây giờ chúng ta sẽ cùng đi so sánh máy giặt thường và máy giặt công nghiệp để bạn hiểu sâu hơn về sản phẩm này.

1.Kích thước:

Dòng máy thường: là dòng máy có kích thước nhỏ vừa sử dụng cho gia đình hoặc một số cửa tiệm giặt là cỡ nhỏ.

Dòng máy công nghiệp: là dòng máy có kích thước lớn chuyên dùng để giặt đồ cho khách sạn, công ty, cửa tiệm giặt là lớn,…

2.Vỏ máy:

Máy thường thì được thiết kế bằng vỏ nhựa, bởi đặc điểm giặt là chủ yều là những đồ nhỏ và ít nên không cần đến vỏ cứng.

Máy giặt sấy công nghiệp: phải được thiết kế bằng vỏ sắt hoặc thép cứng để chịu lực, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.

3.Cấu tạo:

Đối với dòng máy thường thiết kế chủ yếu là giặt đồ ít và nhẹ, nên được chú trọng về kiểu dáng màu sắc. Cấu tạo máy tương đối đơn giản không yêu cầu nhiều các bộ phận máy lớn.

Đối với dòng công nghiệp thì quan trọng là bộ phận của máy cần đảm bảo chắc khỏe để có thể hoạt động liên tục mà vẫn đảm bảo được năng xuất. Mẫu mã hình thức khá đơn giản và ít được chú trọng hơn. Tuy nhiên với màu sắc trắng tinh khôi luôn phù hợp với nhiều không gian nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

4.Công suất hoạt động

  1. Máy thường có công suất dao động từ 0,39 đến 0,5 KW
  2. Máy công nghiệp sẽ được thiết kế từ 1,5 đến 2 KW

Giá bán máy giặt công nghiệp

Trên các kênh truyền thông mạng hiện nay không khó để chúng ta tìm ra những công ty điện lạnh báo giá máy giặt công nghiệp công khai để khách hàng có thể tìm hiểu trước khi đến các cơ sở.

Giá máy giặt chăn công nghiệp thường từ 30 đến 60 triệu. Với m