Dịch vụ sửa board máy lạnh | Báo giá sửa chữa bo máy lạnh tại TPHCM

Bo máy lạnh được xem là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối cũng như “giao tiếp” với các linh kiện, bộ phận khác bên trong máy lạnh. Vì thế khi xảy ra trục trặc gì thì việc sửa bo máy lạnh là rất quan trọng. Bạn đã thực sự hiểu về bộ phận này chưa? Hiện nay sửa board máy lạnh ở đâu thì uy tín, hiệu quả nhất?

Việc sửa bo máy lạnh là chuyện thường thấy nếu máy lạnh có xảy ra trục trặc gì sau một quá trình sử dụng lâu dài. Do đó, việc tìm kiếm một nơi sửa bo máy lạnh uy tín sẽ giúp cho những người sử dụng yên tâm hơn nếu máy lạnh có vấn đề gì. Nhưng trước tiên chúng ta cần phải hiểu board mạch trong máy lạnh là gì?

Bài viết tham khảo:

  1. Linh kiện máy giặt chính hãng
  2. Bảng mã lỗi máy giặt Sharp
  3. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh
Cách sửa board máy lạnh bị hỏng hiệu quả nhất
Cách sửa board máy lạnh bị hỏng hiệu quả nhất

Bo mạch là gì?

Board mạch nói chung hay board máy lạnh có thể được định nghĩa là một bản mạch điện tử có vai trò là kết nối, gắn kết các linh kiện, làm chức năng giao tiếp của các linh kiện này bên trong thiết bị lại với nhau. Hoặc cũng có thể hiểu rằng bo máy lạnh này đóng vai trò là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của thiết bị.

Đối với board mạch trong các loại máy lạnh thông thường sẽ được lắp đặt ở vị trí bên trong dàn lạnh, nhằm đóng vai trò điều khiển mọi hoạt động của máy lạnh tốt hơn. Còn đối với các bo máy lạnh dạng tiết kiệm điện là inverter như hiện nay thì sẽ có 2 board, bao gồm board đầu và board đuôi. Bởi vì những dòng máy lạnh đời mới thiết kế board mạch máy lạnh Inverter phức tạp hơn nhằm để điều khiển nhiều chức năng thông minh hơn nên việc sửa board mạch máy lạnh sẽ có chi phí cao hơn so với việc sửa bo máy lạnh thông thường.

Sửa chữa mạch điện tử trong máy lạnh như thế nào?

Thông thường những vấn đề liên quan cần sửa mạch điện tử của máy lạnh là do những hư hỏng thường gặp liên quan đến board mạch như hiện tượng máy lạnh không lạnh, máy lạnh báo lỗi. Máy lạnh xảy ra tình trạng không hoạt động hay không vô nguồn.

Thỉnh thoảng người sử dụng sẽ thấy máy quá lạnh hơn bình thường. Thêm vào đó, đối với dòng máy lạnh inverter thì sửa chữa mạch điện tử cho dòng máy lạnh này thường sẽ là sửa chữa hư hỏng do việc lắp đặt hai bộ board mạch dàn nóng và dàn lạnh không đúng vị trí.

Hiện nay để sửa chữa board máy lạnh thông thường cũng như sửa board máy lạnh inverter nói riêng thì chúng ta có thể đến các cửa hàng sửa bo máy lạnh trên TPHCM để tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Tất nhiên trong quá trình sử dụng máy lạnh, người dùng cần thường xuyên quan tâm, kiểm tra thực hiện bảo dưỡng máy lạnh định kỳ là từ 3 – 4 tháng/lần.

Nếu trong quá trình sử dụng có phát hiện thấy những dấu hiệu hư hỏng của board mạch hay những dấu hiệu khác như không lên đèn, đèn nhấp nháy hay tình trạng máy không hoạt động được thì người sử dụng không nên tiếp tục dùng nữa. Thay vào đó, chúng ta nên liên hệ ngay đến các trung tâm bảo hành hoặc các công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa bo máy lạnh uy tín đến tận nhà để kiểm tra tình trạng của máy lạnh và tìm cách khắc phục.

Trên thị trường TPHCM hiện nay có rất nhiều công ty, trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa board máy lạnh, sửa chữa mạch điện tử,… Vì vậy không khó để chúng ta tìm kiếm một nơi để kiểm tra và khắc phục các tình trạng hư hỏng của máy lạnh.

Giá sửa board máy lạnh tại TPHCM

Đối với các loại máy lạnh thông thường giá board máy lạnh đối với loại máy 1.0 – 1.5 HP là từ 550000 đồng đến 650000 đồng. Còn loại máy từ 2.0 HP thì giá sửa sẽ dao động từ 680000 đồng đến 750000 đồng.

Đối với các loại máy thuộc dòng máy lạnh inverter hay máy có mạch inverter song mã thì giá sửa board đầu máy lạnh là 550000 đồng đến 650000 đồng (áp dụng cho loại máy 1.0 – 1.5 HP) và 680000 đồng đến 750000 đồng  (áp dụng cho loại máy 2.0). Trong trường hợp cần sửa board đuôi thì giá sửa board máy lạnh với loại máy lạnh 1.0 – 1.5 HP sẽ tốn khoảng 450000 đồng đến 550000 đồng và tốn 680000 đồng đến 750000 đồng cho loại máy 2.0 HP.

Đối với những người đang học sửa chữa máy lạnh nói chung và sửa bo máy lạnh nói riêng thì chúng ta có thể tham khảo thêm các tài liệu tự học khác về sửa chữa máy lạnh để có thêm nền tảng chắc chắn cho công việc này. Còn với những ai quan tâm có hứng thú với việc sửa chữa máy lạnh cũng có thể tham khảo các giáo trình sửa board máy lạnh để có thêm thông tin chi tiết và cụ thể về nguyên nhân, cũng như cách sửa linh kiện máy lạnh khi cần.

Dịch vụ sửa board máy lạnh tại Thiên An Phước

Có rất nhiều địa chỉ chuyên sửa chữa điện máy nói chung và sửa chữa thay thế máy lạnh nói riêng. Tuy nhiên giữa hàng ngàn địa chỉ như hiện nay thì rất nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang khi phải lựa chọn một địa điểm uy tín chất lượng.

Việc lựa chọn địa chỉ sửa chữa kém chất lượng không chỉ máy lạnh không thể dùng được mà còn có thể bị hỏng hóc hoàn toàn. Bên cạnh đó nhiều địa chỉ sửa chữa máy lạnh thường báo giá quá đắt đỏ, hoặc thay thế linh kiện kém chất lượng.

Tại Điện lạnh Thiên An Phước, chúng tôi không chỉ là địa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất mà còn chuyên sửa chữa thay thế các linh kiện điện tử, trong đó có board máy lạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, lâu năm và tận tâm, chúng tôi nhận sửa bo máy lạnh ngay tại nhà với giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường TPHCM.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Nhân viên tư vấn khách hàng Công Ty Thiên An Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM

Search đại lý công ty Thiên An Phước

Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
Kinh doanh văn phòng phẩm

hình ảnh bảo trì công ty Thiên An Phước

Thiên An Phước Thương hiệu gắn liền với chất lượng