Dịch vụ sửa máy lạnh huyện Nhà bè uy tín chất lượng tại TPHCM

Công ty cổ phần Thiên An Phước chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại huyện Nhà bè với giá rẻ ưu đãi dành cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của An Phước và khách hàng tiềm năng của công ty.

Bài viết tham khảo:

  1. Dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân bình
  2. Dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình tân

Thông thường thì khách hàng gọi điện thoại đến công ty thường có những thắc mắc chủ yếu liên quan đến vấn đề sửa điều hòa huyện Nhà bè giá bao nhiêu tiền hay việc nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh huyện Nhà bè ở đâu hợp lý nhất? Đây là một trong những vấn đề nan giải nhất mà công ty chúng tôi thường phải đối mặt. Ví dụ như khi Thiên An Phước làm dịch vụ bảo trì điều hòa huyện Nhà bè thì cái mà chúng tôi mong muốn nhất đó là việc mang lại giá trị cho khách hàng, đồng thời giảm xuống mức thấp nhất giá sửa điều hòa tại huyện Nhà bè mà các doanh nghiệp, công ty điện lạnh khác không có.

Với phương châm làm là phải làm đến nơi đến chốn để trở thành một trong những công ty sửa điều hòa uy tín tại huyện Nhà bè, được nhiều khách hàng và doanh nghiệp khác tin tưởng trên địa bàn. Hầu hết nhân viên tư vấn và kỹ thuật của công ty luôn ra sức phấn đấu, cố gắng làm tốt công việc của mình.

Dịch vụ sửa máy lạnh Huyện Nhà Bè
Dịch vụ sửa máy lạnh Huyện Nhà Bè

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ sửa điều hòa Nhà bè của Thiên An Phước:

Đối với nhân viên tư vấn: Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng cụ thể các trường hợp nào cần sửa máy, trường hợp nào cần sửa, hướng dẫn khách hàng cách tính mô phỏng công suất máy lạnh theo diện tích phòng,… Nếu sau khi nhân viên tư vấn xong mà khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của công ty, muốn biết mức giá sửa điều hòa Nhà bè bao nhiêu tiền thì nhân viên tư vấn sẽ gửi quý khách bảng giá sửa máy lạnh huyện Nhà bè với nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng.

Đối với nhân viên kỹ thuật: Khi khách hàng có thắc mắc về vấn đề máy lạnh bị hư hỏng, bị chảy nước, bị dơ,… và gọi đến công ty cần sự hỗ trợ thì Điện lạnh Thiên An Phước sẽ kết nối cho khách hàng gặp thẳng nhân viên kỹ thuật để trao đổi. Sau khi trao đổi mà khách hàng đồng ý với quan điểm và cách giải thích của kỹ thuật viên thì lúc đó nhân viên của chúng tôi có thể báo giá sửa điều hòa Nhà bè ngay lúc đó cho khách hành. Còn nếu khách hàng còn thắc mắc và muốn kỹ thuật đến tận nơi để xem xét tình hình máy có bị hư hỏng trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh Nhà bè của Thiên An Phước hay không. Lúc đó kỹ thuật sẽ hẹn giờ đến tận nhà khách hàng để xem tình trạng máy lạnh giúp khách hàng. Cam kết thái độ nhân viên luôn niềm nở vui vẻ với khách hàng trong mọi tình huống.

Đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của An Phước: Khi khách hàng có phàn nàn về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, hay gặp bất cứ điều gì cần đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật thì công ty sẽ xem xét nếu như có thợ kỹ thuật ở xưởng thì sẽ cho đến nhà bảo trì máy lạnh ngay cho Quý Khách Hàng. Nhưng nếu trường hợp tất cả nhân viên kỹ thuật đều bận các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa huyện Nhà bè hay là các huyện lân cận trong nội thành TPHCM thì sẽ có nhân viên gọi điện lại cho khách hàng và đặt lịch sữa chữa.

Đối với khách hàng tiềm năng và khách hàng mới sử dụng dịch vụ của công ty An Phước: Chúng tôi sẽ có nhiều đãi ngộ không thua kém gì những khách hàng đã dùng dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh Nhà bè, nếu khách hàng cần thì nhân viên của chúng tôi sẽ cố gắng đến khắc phục sự cố cho khách hàng nhanh nhất có thể.

Đối với từng nhân viên trong công ty: Thiên An Phước luôn quy định mỗi thành viên trong công ty phải xem nhau như anh em trong gia đình. Khi trong quá trình làm dịch vụ sửa máy lạnh Nhà bè và các huyện khác, nếu là thành viên mới sẽ được đi cùng quản lý. Quản lý sẽ hướng dẫn và tạo mọi điều kiện để thành viên mới nắm rõ quy trình sửa máy lạnh một cách nhanh nhất có thể.

Thông thường ai cũng đã biết Thiên An Phước là một trong số công ty top đầu về dịch vụ sửa máy lạnh uy tín tại Nhà bè. Nếu đem so sánh với các công ty khác trên địa bàn huyện thì có thể nói bảng giá sửa máy lạnh huyện Nhà bè của chúng tôi có giá mềm hơn rất nhiều so với các nơi khác.

Cam kết chất lượng dịch vụ với khách hàng

  1. Chúng tôi là một trong những trung tâm sửa máy lạnh uy tín tại TPHCM. Chuyên bảo dưỡng máy lạnh của tất cả các hãng điều hòa (Daikin, Toshiba, Hitachi, Electrolux, LG, Sanyo, Reetech, Panasonic, Sharp,…) với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề.
  2. Nhận làm dịch vụ sửa máy lạnh huyện Nhà bè và tất cả các huyện huyện trong phạm vi nội thành TPHCM theo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Xử lý tận gốc các sự cố liên quan đến việc máy bị bị dơ bẩn, chảy nước liên tục, thiếu gas hay hết gas. Chúng tôi đảm bảo không chỉ làm dịch vụ sửa điều hòa huyện Nhà bè không thoi, mà chúng tôi còn phục vụ trên tất cả các huyện khác thuộc khu vực nội thành TPHCM.
  3. Gắn liền với chất lượng, Thiên An Phước cũng đưa ra một mức giá vô cùng hợp lý, vừa túi tiền với tất cả khách hàng. Trong quá trình làm sửa chữa thì chúng tôi đều có một mức giá riêng, Quý khách sẽ được báo giá trước khi nhân viên tiến hành triển khai dịch vụ. Còn việc xạc gas châm thêm thì chúng tôi sẽ tính thêm vào.
  4. Dịch vụ sửa máy lạnh uy tín tại huyện Nhà bè của Thiên An Phước sẽ phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ. Chúng tôi tự tin là nơi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất tại khu vực huyện Nhà bè và các huyện/huyện khác của TPHCM.
  5. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ bảo trì máy lạnh giá rẻ tại huyện Nhà bè miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn tphcm, đặc biệt là huyện Nhà bè sự hài lòng tuyệt đối khi chọn chúng tôi là địa chỉ tin cậy.
Nhân viên tư vấn khách hàng Thiên An Phước
Nhân viên tư vấn khách hàng Thiên An Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM

Search đại lý công ty Thiên An Phước

Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
Kinh doanh văn phòng phẩm

hình ảnh bảo trì công ty Thiên An Phước

Thiên An Phước Thương hiệu gắn liền với chất lượng