Dịch vụ sửa tủ lạnh Quận 1 chất lượng hàng đầu TPHCM

Công ty cổ phần Điện lạnh Thiên An Phước chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Quận 1 với giá rẻ ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Sau nhiều năm làm nghề dịch vụ sửa chữa điện lạnh, chúng tôi đã tổng hợp được những thắc mắc chủ yếu của khách hàng liên quan đến vấn đề sửa tủ lạnh Quận 1 giá bao nhiêu tiền, việc nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Quận 1 ở đâu hợp lý nhất? Đây là một trong những vấn đề khó khan mà công ty chúng tôi thường phải giải quyết thật khéo léo, và hợp ý khách hàng. Ví dụ như khi Thiên An Phước làm dịch vụ bảo trì tủ lạnh Quận 1 thì cái mà chúng tôi mong muốn nhất đó là việc mang lại giá trị cho khách hàng, đồng thời giảm chi phí xuống mức thấp nhất cho khách hàng mà các công ty điện lạnh khác thường không có.

Bài viết tham khảo:

  1. Dịch vụ sửa tủ lạnh quận Thủ Đức
  2. Sửa chữa máy giặt Quận 12

Nếu làm là phải làm đến nơi đến chốn, luôn quyết tâm để trở thành một trong những công ty sửa tủ lạnh uy tín tại Quận 1, được nhiều khách hàng và doanh nghiệp khác tin tưởng trên địa bàn. Hầu hết nhân viên tư vấn và kỹ thuật của công ty luôn ra sức phấn đấu, cố gắng làm tốt công việc của mình.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Quận 1
Dịch vụ sửa tủ lạnh Quận 1

Bạn nhận được gì khi chọn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Quận 1 của Thiên An Phước?

Đối với nhân viên tư vấn khách hàng: Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng cụ thể các trường hợp nào cần sửa máy, hướng dẫn khách hàng cách bảo quản và sử dụng tủ lạnh lâu hư hỏng,… Nếu sau khi nhân viên tư vấn xong mà khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của công ty thì nhân viên tư vấn sẽ gửi quý khách bảng giá tất cả dịch vụ của công ty với nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng.

Đối với nhân viên kỹ thuật: Khi khách hàng có thắc mắc về vấn đề tủ lạnh bị hư hỏng, bị chảy nước, bị dơ,… và gọi đến công ty cần sự hỗ trợ thì Điện lạnh Thiên An Phước sẽ kết nối cho khách hàng gặp thẳng nhân viên kỹ thuật để trao đổi. Sau khi trao đổi mà khách hàng đồng ý với quan điểm và cách giải thích của kỹ thuật viên thì lúc đó nhân viên của chúng tôi có thể báo giá sửa tủ lạnh Quận 1 ngay lúc đó cho khách hàng. Còn nếu khách hàng còn thắc mắc và muốn kỹ thuật đến tận nơi để xem xét tình hình máy có bị hư hỏng trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Quận 1 của Thiên An Phước hay không. Lúc đó kỹ thuật sẽ hẹn giờ đến tận nhà khách hàng để xem tình trạng tủ lạnh giúp khách hàng. Cam kết thái độ nhân viên luôn niềm nở vui vẻ với khách hàng trong mọi tình huống.

Đối với khách hàng quen thuộc: Khi khách hàng có phàn nàn về dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh, hay gặp bất cứ điều gì cần đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật thì công ty sẽ xem xét nếu như có thợ kỹ thuật ở xưởng thì sẽ cho đến nhà bảo trì tủ lạnh ngay cho Quý Khách Hàng. Nhưng nếu trường hợp tất cả nhân viên kỹ thuật đều bận các dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Quận 1 hay là các quận lân cận trong nội thành TPHCM thì sẽ có nhân viên gọi điện lại cho khách hàng và đặt lịch sữa chữa.

Đối với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng: Chúng tôi sẽ có nhiều đãi ngộ không thua kém gì những khách hàng đã dùng dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Quận 1, nếu khách hàng cần thì nhân viên của chúng tôi sẽ cố gắng đến khắc phục sự cố cho khách hàng nhanh nhất có thể.

Trách nhiệm củng từng nhân viên: Thiên An Phước luôn quy định mỗi thành viên trong công ty phải xem nhau như anh em trong gia đình. Khi trong quá trình làm dịch vụ, nếu là thành viên mới sẽ được đi cùng quản lý. Quản lý sẽ hướng dẫn và tạo mọi điều kiện để thành viên mới nắm rõ các bước, cũng như quy trình sửa tủ lạnh một cách nhanh nhất có thể.

Nói tóm lại Thiên An Phước là một trong số công ty top đầu về dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín tại Quận 1. Nếu đem so sánh với các công ty khác trên địa bàn quận thì có thể nói bảng giá sửa tủ lạnh Quận 1 của chúng tôi sẽ mềm hơn rất nhiều so với các nơi khác.

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Quận 1

  1. Chúng tôi là một trong những trung tâm sửa tủ lạnh Quận 1 uy tín tại TPHCM. Chuyên bảo dưỡng tủ lạnh của tất cả các hãng tủ lạnh (Toshiba, Sanyo, Samsung, Panasonic, Electrolux, LG, Sharp,…) với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề.
  2. Nhận làm dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Quận 1 và tất cả các quận huyện trong phạm vi nội thành TPHCM theo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Xử lý tận gốc các sự cố liên quan đến việc máy bị bị dơ bẩn, tủ lạnh không đông đá, thiếu gas,… Chúng tôi đảm bảo không chỉ làm sửa chữa ở Quận 1 không thoi, mà chúng tôi còn phục vụ trên tất cả các quận khác thuộc khu vực nội thành TPHCM.
  3. Gắn liền với chất lượng, Thiên An Phước cũng đưa ra một mức giá vô cùng hợp lý, vừa túi tiền với tất cả khách hàng. Trong quá trình làm dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tại Quận 1 thì chúng tôi đều có một mức giá riêng, Quý khách sẽ được báo giá trước khi nhân viên tiến hành triển khai dịch vụ. Còn việc nếu có phát sinh thêm thì nhân viên kỹ thuật sẽ báo cho khách hàng trước, nếu Quý khách bằng lòng thì lúc đó chúng tôi sẽ tính thêm vào.
  4. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Quận 1 của Thiên An Phước sẽ phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ. Chúng tôi tự tin là nơi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất tại khu vực Quận 1 và các quận/huyện khác của TPHCM.
  5. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ bảo trì tủ lạnh giá rẻ tại Quận 1 miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn tphcm, đặc biệt là Quận 1 sự hài lòng tuyệt đối khi chọn chúng tôi là địa chỉ tin cậy.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Nhân viên tư vấn khách hàng Công Ty Thiên An Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM

Search đại lý công ty Thiên An Phước

Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
Kinh doanh văn phòng phẩm

hình ảnh bảo trì công ty Thiên An Phước

Thiên An Phước Thương hiệu gắn liền với chất lượng