Dịch vụ thi công hệ thống máy lạnh công nghiệp tại TPHCM

Lời đầu tiên thân gửi đến Quý Công Ty/Doanh Nghiệp – Khách hàng thân thiết đã sử dụng máy lạnh thường, máy lạnh công nghiệp, điều hòa không khí – Khách hàng tiềm năng đã cùng đồng hành với Công Ty Cổ Phần Điện Lạnh Thiên An Phước lời chúc sức khỏe, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp ngày càng thăng tiến,…

Năm nay là một năm đầy biến động trên thị trường, đa số ngành nghề có tỷ lệ cạnh tranh rất cao. Đặc biệt ngành điện lạnh, thi công hệ thống máy lạnh có công suất lớn cũng là một trong top những ngành nghề có tỷ lệ cạnh tranh nhất.

Tuy nhiên với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, Công ty Thiên An Phước cam kết đủ khả năng và sự sáng tạo để tư vấn và thiết kế bảng kế hoạch dự kiến cho các hệ thống điện lạnh lớn, vừa và nhỏ tại khu vực TPHCM.

Thi công hệ thống máy lạnh công nghiệp
Thi công hệ thống máy lạnh công nghiệp
Tư vấn hệ thống điều hòa không khí, máy lạnh công nghiệp
Tư vấn hệ thống điều hòa không khí, máy lạnh công nghiệp

Quy trình tư vấn thiết kế thi công hệ thống máy lạnh công nghiệp, điều hòa không khí cỡ lớn của Công Ty Cổ Phần Điện Lạnh Thiên An Phước.

Để thiết kế hệ thống điều hòa công nghiệp công suất lớn, Công Ty Cổ Phần Thiên An Phước đã lập ra quy trình gói gọn trong 9 bước sau:

Bước 1: Khảo sát và lấy số liệu thiết kế từ chủ đầu tư.

  1. Hồ sơ bản vẽ kiến trúc toàn dự án, nội thất cũng như kết cấu của căn phòng hoặc trung tâm.
  2. Khách hàng yêu cầu tiến độ thiết kế cho dự án là bao lâu.
  3. Các yêu cầu khác từ Chủ đầu tư (lựa chọn loại thiết bị của hãng nào, công suất máy là bao nhiêu,…

Bước 2: Tiến hành phân tích đặc điểm công trình

  1. Vị trí cũng như địa điểm xây dựng công trình hệ thống máy lạnh công nghiệp, điều hòa không khí công suất lớn.
  2. Công năng của công trình.
  3. Phân tích các đặc trưng kiến trúc tổng thể dự án công trình máy lạnh công nghiệp công suất lớn.
  4. Xác định hướng xây dựng công trình.

Bước 3: Xác định các tiêu chuẩn thiết kế hệ thống máy lạnh công nghiệp, điều hòa không khí công suất lớn. Tính toán sơ bộ để lựa chọn sơ đồ thi công hệ thống máy lạnh công suất lớn, hệ thống điều hòa không khí phù hợp (Bên Công Ty Thiên An Phước sẽ lập và gửi cho Khách hàng).

Bước 4: Tính toán cân bằng nhiệt ẩm để xác định độ lạnh cho hệ thống dự án được thực thi (Bên Công ty Thiên An Phước sẽ lập và gửi cho Khách hàng).

Nhận thiết kế, thi công tất cả công trình máy lạnh công nghiệp
Nhận thiết kế, thi công tất cả công trình máy lạnh công nghiệp

Bước 5: Xác định độ lạnh thực tế của công trình, phân tích từng loại máy lạnh công suất đại để chọn máy điều hòa và thiết bị cho phù hợp (Bên Công ty Thiên An Phước sẽ lập và gửi cho Khách hàng).

Bước 6: Tính toàn đường ống gas và các thiết bị cần thiết cho dự án – Bố trí hệ thống máy lạnh và thiết bị trên mặt bằng kiến trúc.

Bước 7: Lập dự kiến hệ thống gồm những phần: Hệ thống phân phối gió lạnh, cấp khí tươi, hút khí thải, thông gió tầng hầm, hút khói và tăng áp cầu thang.

Bước 8: Vẽ bảng thiết kế sơ bộ và đề xuất để chủ đầu tư tham khảo (Khi đã đến trực tiếp khảo sát công trình).

Bước 9: Hoàn thiện hồ sơ thiết kế hệ thống điều hòa công nghiệp công suất lớn. Gửi bảng vẽ chính thức, thuyết minh trực tiếp để khách hàng rõ hơn về dự án sắp được thực thi.

Đây là toàn bộ quy trình làm việc mà Công Ty Cổ Phần Điện Lạnh Thiên An Phước sẽ làm khi khách hàng cần lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, máy lạnh công nghiệp cở lớn – Rất hân hạnh được phục vụ Quý Công Ty, Khách hàng.

Nhân viên tư vấn khách hàng Công Ty Thiên An Phước

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM

Search đại lý công ty Thiên An Phước

Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
Kinh doanh văn phòng phẩm

hình ảnh bảo trì công ty Thiên An Phước

Thiên An Phước Thương hiệu gắn liền với chất lượng