Dịch vụ vệ sinh máy lạnh huyện Củ Chi uy tín nhất tại TPHCM

Công ty Thiên An Phước chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại huyện củ chi với giá rẻ ưu đãi dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của An Phước và khách hàng tiềm năng của công ty.

Bài viết tham khảo:

  1. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh huyện Hóc Môn
  2. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh

Thông thường thì khách hàng khi gọi đến công ty thường có những thắc mắc chủ yếu liên quan đến vấn đề vệ sinh điều hòa huyện củ chi giá bao nhiêu tiền hay việc nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh huyện củ chi ở đâu hợp lý nhất? Đây là một trong những vấn đề nan giải nhất mà công ty chúng tôi thường phải đối mặt. Ví dụ như khi chúng tôi làm dịch vụ bảo trì điều hòa huyện củ chi thì cái mà chúng tôi mong muốn nhất đó là việc mang lại giá trị cho khách hàng, đồng thời giảm xuống mức thấp nhất giá vệ sinh điều hòa tại huyện củ chi mà các doanh nghiệp, công ty điện lạnh khác không có.

Với phương châm làm là phải làm đến nơi đến chốn để trở thành một trong những công ty vệ sinh điều hòa uy tín tại huyện củ chi, được nhiều khách hàng và doanh nghiệp khác tin tưởng trên địa bàn. Hầu hết nhân viên tư vấn và kỹ thuật của công ty luôn cố gắng làm tốt công việc của mình.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Huyện Củ Chi
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Huyện Củ Chi

Lý do tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa củ chi của Thiên An Phước:

Đối với nhân viên tư vấn: Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng cụ thể các trường hợp nào cần sửa máy, trường hợp nào cần vệ sinh, hướng dẫn khách hàng cách tính mô phỏng công suất máy lạnh theo diện tích phòng,… Nếu sau khi nhân viên tư vấn xong mà khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của công ty, muốn biết mức giá vệ sinh điều hòa củ chi bao nhiêu tiền thì nhân viên tư vấn sẽ gửi quý khách bảng giá rửa máy lạnh huyện củ chi với nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng.

Đối với nhân viên kỹ thuật: Khi khách hàng có thắc mắc về vấn đề máy lạnh bị hư hỏng, bị dơ,… và gọi đến công ty cần sự hỗ trợ thì An Phước sẽ kết nối cho khách hàng gặp thẳng kỹ thuật để trao đổi. Sau khi trao đổi mà khách hàng đồng ý với quan điểm của kỹ thuật viên thì lúc đó nhân viên của chúng tôi có thể báo giá vệ sinh điều hòa củ chi ngay lúc đó. Còn nếu khách hàng còn thắc mắc và muốn kỹ thuật đến tận nơi để xem xét tình hình máy xem có bị hư hỏng hay là để lâu ngày bị dơ trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ rửa máy lạnh củ chi hay không. Lúc đó kỹ thuật sẽ hẹn giờ đến tận nhà khách hàng để xem tình trạng máy lạnh giúp khách hàng. Cam kết thái độ nhân viên luôn niềm nở vui vẻ với khách hàng trong mọi trường hợp.

Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của An Phước: Khi khách hàng có phàn nàn về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, hay gặp bất cứ điều gì cần đến sự trợ giúp của kỹ thuật thì công ty sẽ xem xét nếu như có thợ kỹ thuật ở xưởng thì sẽ cho đến nhà bảo trì máy lạnh ngay cho khách hàng. Nhưng nếu trường hợp tất cả nhân viên kỹ thuật đều bận các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa huyện củ chi hay là các huyện lân cận trong nội thành TPHCM thì có có nhân viên gọi điện lại cho khách hàng và đặt lịch vệ sinh, sữa chữa.

Đối với khách hàng tiềm năng và khách hàng mới sử dụng dịch vụ của công ty An Phước: Chúng tôi sẽ có nhiều đãi ngộ không thua kém gì khách hàng đã dùng dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh củ chi, nếu khách hàng cần thì nhân viên chúng tôi sẽ cố gắng đến khắc phục sự cố cho khách hàng nhanh nhất có thể.

Đối với từng nhân viên trong công ty: Công ty luôn quy định mỗi thành viên trong công ty phải xem nhau như anh em trong gia đình. Khi trong quá trình làm dịch vụ vệ sinh máy lạnh củ chi và các huyện khác, nếu là thành viên mới sẽ được đi cùng quản lý, hướng dẫn và tạo mọi điều kiện để thành viên mới nắm rõ cách sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh một cách nhanh nhất có thể.

Thông thường ai cũng đã biết Thiên An Phước là một trong số công ty top đầu về dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại củ chi. Nếu đem so sánh với các công ty khác trên địa bàn huyện thì có thể nói bảng giá vệ sinh máy lạnh huyện củ chi của chúng tôi có giá mềm hơn rất nhiều so với các nơi khác.

Cam kết với khách hàng

  1. Chúng tôi là một trong những trung tâm vệ sinh máy lạnh uy tín tại TPHCM. Chuyên bảo dưỡng máy lạnh của tất cả các hãng điều hòa (Daikin, Toshiba, Hitachi, Electrolux, LG, Sanyo, Reetech, Panasonic, Sharrp,…) với kinh nghiệm trên 10 năm.
  2. Nhận làm dịch vụ vệ sinh máy lạnh huyện củ chi và tất cả các huyện huyện trong phạm vi nội thành TPHCM theo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Xử lý tận gốc các sự cố liên quan đến việc máy bị bị dơ bẩn, chảy nước liên tục, thiếu gas hay hết gas. Chúng tôi đảm bảo không chỉ làm dịch vụ vệ sinh điều hòa huyện củ chi không thoi, mà chúng tôi còn phục vụ trên tất cả các huyện khác thuộc khu vực nội thành TPHCM.
  3. Gắn liền với chất lượng, chúng tôi cũng đưa ra một mức giá vô cùng hợp lý, vừa túi tiền với tất cả khách hàng. Trong quá trình làm vệ sinh hay sửa chữa thì chúng tôi đều có một mức giá riêng, Quý khách sẽ được báo giá trước khi nhân viên tiến hành triển khai dịch vụ. Còn việc xạc gas châm thêm thì chúng tôi sẽ tính thêm vào.
  4. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại huyện củ chi của Thiên An Phước sẽ phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ. Chúng tôi tự tin là nơi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất tại khu vực huyện Củ chi và các huyện/huyện khác của TPHCM.
  5. Vậy tại sao mọi người còn suy nghĩ gì nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ bảo trì máy lạnh giá rẻ tại huyện củ chi miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn tphcm, đặc biệt là huyện củ chi sự hài lòng tuyệt đối khi chọn chúng tôi là địa chỉ tin cậy.
Nhân viên tư vấn khách hàng Thiên An Phước
Nhân viên tư vấn khách hàng Thiên An Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM

Search đại lý công ty Thiên An Phước

Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
Kinh doanh văn phòng phẩm

hình ảnh bảo trì công ty Thiên An Phước

Thiên An Phước Thương hiệu gắn liền với chất lượng