Dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy giặt huyện Bình Chánh TPHCM

Công ty cổ phần Điện lạnh Thiên An Phước chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt, sửa máy giặt tại huyện Bình Chánh với giá rẻ ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Sau nhiều năm làm nghề, chúng tôi đã tổng hợp được những thắc mắc chủ yếu của khách hàng liên quan đến vấn đề sửa máy giặt huyện Bình Chánh giá bao nhiêu tiền hay việc nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt huyện Bình Chánh ở đâu hợp lý nhất? Có công ty nào bao trọn gói sửa chữa, vệ sinh máy giặt tại huyện Bình Chánh hay không? Đây là một trong những vấn đề nan giải nhất mà công ty chúng tôi thường phải đối mặt. Ví dụ như khi Thiên An Phước làm dịch vụ bảo trì sửa chữa máy giặt huyện Bình Chánh thì cái mà chúng tôi mong muốn nhất đó là việc mang lại giá trị cho khách hàng, đồng thời giảm xuống mức thấp nhất giá sửa máy giặt tại huyện Bình Chánh mà các công ty điện lạnh khác thường không có.

Bài viết tham khảo:

  1. Sửa chữa máy giặt huyện Nhà Bè
  2. Sửa chữa máy giặt quận Tân Bình

Nếu làm là phải làm đến nơi đến chốn, luôn quyết tâm để trở thành một trong những công ty sửa máy giặt uy tín tại huyện Bình Chánh, được nhiều khách hàng và doanh nghiệp khác tin tưởng trên địa bàn. Hầu hết nhân viên tư vấn và kỹ thuật của công ty luôn ra sức phấn đấu, cố gắng làm tốt công việc được giao.

Dịch vụ vệ sinh sửa chữa máy giặt Huyện Bình Chánh
Dịch vụ vệ sinh sửa chữa máy giặt Huyện Bình Chánh

Bạn nhận được gì khi chọn dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy giặt Bình Chánh của Thiên An Phước?

Đối với nhân viên tư vấn khách hàng: Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng cụ thể các trường hợp bao lâu cần vệ sinh máy giặt, trường hợp nào cần sửa, hướng dẫn khách hàng cách tính mô phỏng công suất máy giặt số kg quần áo,… Nếu sau khi nhân viên tư vấn xong mà khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của công ty, muốn biết mức giá trọn gói vệ sinh, sửa máy giặt Bình Chánh bao nhiêu tiền thì nhân viên tư vấn sẽ gửi quý khách bảng giá dịch vụ điện lạnh cụ thể với nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng.

Đối với nhân viên kỹ thuật: Khi khách hàng có thắc mắc về vấn đề máy giặt bị hư hỏng, không giữ được nước, bị dơ làm hôi quần áo,… và gọi đến công ty cần sự hỗ trợ thì Điện lạnh Thiên An Phước sẽ kết nối cho khách hàng gặp thẳng nhân viên kỹ thuật để trao đổi trực tiếp. Sau khi trao đổi mà khách hàng đồng ý với quan điểm và cách giải thích của kỹ thuật viên thì lúc đó nhân viên của chúng tôi có thể báo giá sửa máy giặt Bình Chánh, vệ sinh máy giặt huyện Bình Chánh ngay lúc đó cho khách hành. Còn nếu khách hàng còn thắc mắc và muốn kỹ thuật đến tận nơi để xem xét tình hình máy có bị hư hỏng trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ vệ sinh hay sửa chữa máy giặt của Thiên An Phước hay không. Lúc đó kỹ thuật sẽ hẹn giờ đến tận nhà khách hàng để xem tình trạng máy giặt giúp khách hàng. Cam kết thái độ nhân viên luôn niềm nở vui vẻ với khách hàng trong mọi tình huống.

Đối với khách hàng quen thuộc: Khi khách hàng có phàn nàn về dịch vụ bảo dưỡng máy giặt, hay gặp bất cứ điều gì cần đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật thì công ty sẽ xem xét nếu như có thợ kỹ thuật ở xưởng thì sẽ cho đến nhà bảo trì máy giặt ngay cho Quý Khách Hàng. Nhưng nếu trường hợp tất cả nhân viên kỹ thuật đều bận làm các dịch vụ bảo dưỡng máy giặt huyện Bình Chánh hay là các quận lân cận trong nội thành TPHCM thì sẽ có nhân viên gọi điện lại cho khách hàng và đặt lịch sữa chữa.

Đối với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng: Chúng tôi sẽ có nhiều đãi ngộ không thua kém gì những khách hàng đã dùng dịch vụ của công ty, nếu khách hàng cần thì nhân viên của chúng tôi sẽ cố gắng đến khắc phục sự cố cho khách hàng nhanh nhất có thể.

Trách nhiệm của từng nhân viên: Thiên An Phước luôn quy định mỗi thành viên trong công ty phải xem nhau như anh em trong gia đình. Khi trong quá trình làm dịch vụ, nếu là thành viên mới sẽ được đi cùng quản lý. Quản lý sẽ hướng dẫn và tạo mọi điều kiện để thành viên mới nắm rõ các bước sửa máy giặt một cách nhanh nhất có thể.

Nói tóm lại Thiên An Phước là một trong số công ty top đầu về dịch vụ sửa máy giặt uy tín tại Bình Chánh. Nếu đem so sánh với các công ty khác trên địa bàn quận thì có thể nói bảng giá vệ sinh, sửa chữa máy giặt huyện Bình Chánh của chúng tôi có giá mềm hơn rất nhiều so với các nơi khác.

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Bình Chánh

  1. Chúng tôi là một trong những trung tâm sửa máy giặt huyện Bình Chánh uy tín tại TPHCM. Chuyên bảo dưỡng máy giặt của tất cả các hãng máy giặt (LG, Electrolux, Toshiba, Sanyo, Samsung, Panasonic, Sharp,…) với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề.
  2. Nhận làm dịch vụ vệ sinh máy giặt, dịch vụ sửa máy giặt tại nhà huyện Bình Chánh và tất cả các quận huyện trong phạm vi nội thành TPHCM theo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Xử lý tận gốc các sự cố liên quan đến việc máy bị dơ, chảy nước liên tục, không vắt được nước. Chúng tôi đảm bảo không chỉ làm dịch vụ vệ sinh, sửa máy giặt huyện Bình Chánh không thoi, mà chúng tôi còn phục vụ trên tất cả các quận khác thuộc khu vực nội thành TPHCM.
  3. Gắn liền với chất lượng, Thiên An Phước cũng đưa ra một mức giá vô cùng hợp lý, vừa túi tiền với tất cả khách hàng. Trong quá trình làm dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp tại Bình Chánh thì chúng tôi đều có một mức giá riêng, Quý khách sẽ được báo giá trước khi nhân viên tiến hành triển khai dịch vụ. Còn việc nếu có phát sinh thêm thì nhân viên kỹ thuật sẽ báo cho khách hàng trước, nếu Quý khách bằng lòng thì lúc đó chúng tôi sẽ tính thêm vào.
  4. Dịch vụ sửa máy giặt tại Bình Chánh, vệ sinh máy giặt huyện Bình Chánh của Thiên An Phước sẽ phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ. Chúng tôi tự tin là nơi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
  5. Hãy gọi ngay cho trung tâm sửa máy giặt Bình Chánh của chúng tôi để được tư vấn dịch vụ bảo trì máy giặt giá rẻ tại huyện Bình Chánh miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn tphcm, đặc biệt là huyện Bình Chánh sự hài lòng tuyệt đối khi chọn chúng tôi là địa chỉ tin cậy.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Nhân viên tư vấn khách hàng Công Ty Thiên An Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM

Search đại lý công ty Thiên An Phước

Mảng ngành nghề Sửa chữa điện lạnh
Kinh doanh văn phòng phẩm

hình ảnh bảo trì công ty Thiên An Phước

Thiên An Phước Thương hiệu gắn liền với chất lượng